solutions

สีสร้างลาย และ โทนสีแห่งปี 2022

 

สีสร้างลาย และ โทนสีแห่งปี 2022

ในยุคโควิท บ้าน ที่อยู่อาศัย มีความสำคัญมากขึ้น เมื่อก่อน บ้านอาจจะเอาไว้แค่นอน แต่ปัจจุบัน เราต้องอยู่ที่บ้าน ที่คอนโดนานขึ้น  ทำให้การสร้างบ้านในฝัน สำคัญมากขึ้น

สีเวิลด์เพ้นท์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเนรมิตร ห้องในฝันของคุณ ด้วยสีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์  4 แบบ 4 สไตล์   สร้างห้องในฝัน ให้เหมือนรีสอร์ต    กำแพงเม็ดทราย สร้างได้ด้วยคุณเอง

สีสร้างลายหินอ่อน เข้าได้กับทุกส่วนนบ้าน

เม็ดทราย หินอ่อน ขัดมัน และลอฟท์ 4 แบบ 4 สไตล์ ของสีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์ สีที่มีเทคเจอร์

วันนี้ขอหยิบ มา 2 สไตล์ที่เหมาะกับภายในบ้าน สร้างสรร ลวดลายในฝันของคุณ, ขัดมัน คำนี้ ในภาษาอิตาลี คือ Stucco สีขัดมันสไตล์อิตาลี มีให้เลือกมากกว่า 30 เฉด เนื้อสีสามารถทำให้ผนังมีความมันเงา เย็น และ

มีลวดลายเอกลักษณ์ เฉพาะตัว เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกแบบ มีกลิ่นอ่อน เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ทำเองก็ได้ เรียกช่างก็ดี มีทั้งแบบ Box-set พร้อมอุปกรณ์ และ สี อย่างเดียว หากท่านเจ้าของบ้าน ยังไม่มีเฉดสีในใจ ขอแนะนำ

สีประจำปี2022 จาก Pantone คือ “17-3938 Very Peri” ม่วงกลาง สมานใจ เฉดม่วงกลางๆ ไม่เข้มไม่อ่อน แต่งแต้มภายในบ้านให้รู้สึกนุ่ม เบา และมีความเป็นตัวเอง เฉดที่แนะนำในแคตตาล็อกสตัคโค้ของสีสร้างลาย

เวิลด์เพ้นท์คือ 7101 และ 7165

                                              

 

หากว่าคุณไม่ชอบสีม่วง  ขอแนะนำ เทรนสีปี2021 สีเทา ไม่เหงา “17-5104 Ultimate Gray” ซึ่งเข้ากับทุกโทนสีในบ้าน สีสร้างลาย เวิลด์เพ้น สตัคโค้ เบอร์ 8230 หรือ 8235 โทนเทาอ่อน เทาเข้ม สรรค์สร้างผนังขัดมัน สไตล์ลอฟ ที่ดูอย่างไรก็ไม่เบื่อ mix and match กับสีอื่นๆได้ง่าย ดั่งในภาพตัวอย่าง

                                  

 

 

                                

 

แต่หากกำลังมองหาความแตกต่างจากสีทั่วไป สีเวิลด์เพ้นท์ แนะนำ สีสร้างลายหินอ่อน ก็สร้างบรรยากาศในบ้านได้อย่างลงตัว เวิลด์เพ้นท์ มาเบิลโค้ท (Marble Coat) สร้างทุกส่วนในบ้านให้เป็นหินอ่อนได้ใน ราคาเท่ากันกับ สีน้ำทั่วไป

ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ห้องน้ำ หรือ ห้องนอน หรูหราได้ดั่งรีสอร์ต ลวดลายที่สร้างได้ดั่งใจเหมือนหินอ่อนที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละแผ่น อยู่ที่ปลายภู่กันของคุณ มีความกึ่งเงา เหมือนหินอ่อนจริง ทำง่าย มีแบบ Box-set

พร้อมใช้งาน และวิดีโอสาธิตการใช้ใน ยูทูป ใครๆก็ทำได้ ไร้กลิ่น และสารเคมีอันตราย ถือเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการสี ช่วยสร้างกิจกรรมใหม่ๆในครอบครัวในยุคที่นอกบ้านอันตราย มาหากิจกรรมทำกันในบ้านดีกว่า

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น