solutions

สีสร้างลายทั้ง 4 ประเภท

สีสร้างลายหินอ่อน

สีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์  ได้พัฒนาจากสมัยก่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่สวยงามขึ้น มีให้เลือกมากขึ้น สามารถทำเองได้ง่าย  จึงทำให้มีกระแสการตกแต่งบ้านในสไตล์ของเจ้าของมาแรงและมีมิติมากกว่าแค่ผนังสีเรียบๆ และแฝงไปด้วยศิลปะการออกแบบชั้นเยี่ยม

 

การทำสีสร้างลายนั้น เคยต้องใช้อุปกรณ์ยุ่งยาก และมีข้อจำกัดเยอะ เช่น ลูกกลิ้งที่แพงและสร้างได้ลายเดียว เครื่องพ่นสีที่ต้องมีปั๊มลม แต่ปัจจุบันนวัตกรรมสีสร้างลาย ได้เปลี่ยนทุกอย่างให้ง่ายขึ้น สีเวิลด์เพ้นท์​ เป็นผู้นำด้านสีสร้างลายของไทย สินค้าสร้างลายหลักคือ เวิลด์ลอฟ สีปูนเปลือย สีปูนลอฟ อันดับหนึ่งในประเทศ และยังส่งออกไปขายถึงมาเลเซีย ลาวและพม่า ปีนี้สีเวิลด์เพ้นท์ ได้นำนวัตกรรมสีจากยุโรปเข้ามาพัฒนาโดยคนไทย สร้างสรรค์สีสร้างลายแนวใหม่มาทั้งหมด 4 แบบ 4 สไตล์ เน้นทำง่าย ทำสวยและปลอดภัยไร้กลิ่น คือคอนเซปในปีนี้ เนื่องจาก เทรนการอยู่บ้านกำลังมา นอกจากรถยนต์ที่แสดงเอกลักษณ์ของผู้ขับขี่ บ้านก็เป็นเอกลักษณ์แสดงตัวตนของผู้อยู่อาศัย ลวดลายและเฉดสีบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณและเกื้อหนุนเรื่องดวงชะตา สี่สไตล์

 

สีสร้างลายหินอ่อน (WorldPaint Marble) สีสร้างลายหินอ่อนแบบสเปน ด้วยความหรูหรา เรียบง่าย อยู่ได้ทุกที่ในบ้าน เพิ่มมูลค่าของตกแต่งในบ้าน ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรมต่างๆมากมายเลือกใช้หินอ่อนในจุดที่เด่นของสถานที่นั้นๆเสมอ นอกจากเป็นเจ้าแรกที่สร้างลายได้ง่ายที่สุดเเล้ว สีเวิลด์เพ้นท์กว่า30ปีที่ยืนเคียงข้างคนไทยยัง พัฒนาอุปกรณ์ที่ง่ายจนหาได้ตามร้านทั่วไป พิเศษไปกว่านั้น เวิลด์เพ้นท์ยังมี Boxset สีสร้างลายพร้อมอุปกรณ์ ครบเซ็ต สามารถทำได้เลย วิธีทำก็มีให้ในยูทูป เรียกได้ว่าแค่สั่งออนไลน์ ไม่ต้องไปไหนก็ทาสีบ้านได้ พิเศษไปกว่านั้นสีเวิลด์เพ้นท์ยังมี ออนไลน์เเชท คุยตอบกับลูกค้าทุกวัน เผื่อว่าใครอยากได้ลายแปลกหรือ ติดขัดอะไรก็มีเพื่อนให้สอบถามตลอด สีสร้างลายหินอ่อน เวิลด์เพ้นท์ ได้น้องโดนัทมาช่วยทาสีผนังบ้านและเคาเตอร์โชว์ของในบ้าน น้องโดนัทบอกว่าหลังจากได้ลองทำให้รู้สึกว่าการทาสีบ้านเองนั้นไม่ยากเลยจากที่ไม่เคยคิดจะทำบ้านด้วยตัวเองตอนนี้อยากซื้อกลับไปลองเองมากๆ

 

สีสร้างลายขัดมันสไตล์อิตาลี (WorldPaint Stucco)

สีเวิลด์เพ้นท์สตัคโค้ สไตล์อิตาเลี่ยน สีสร้างลายขัดมันสำเร็จรูป แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านทางตอนใต้แห่งดินแดนรองเท้าบูท เวิลด์เพ้นท์ สตัคโคเป็นสร้างลายขัดมันได้ด้วยตนเองไม่ต้องเคลือบได้เฉดสีที่สด เงา ไร้กลิ่น และสามารถผสมได้หลากหลายเฉด ไร้ข้อจำกัด สตัคโค้ Boxset เราได้น้องเบลล่า มาเปิดกล่องของเรา ลูกเสี้ยวยุโรปคนนี้ได้ลองทำสีสตัคโค้ของเวิลด์เพ้นท์ น้องกระซิบมาว่า คิดถึงบ้านของคุณพ่อซึ่งจะมีสีแบบนี้ในทุกพื้นที่ในบ้าน นวัตกรรมการใส่เซรามิกเข้าไปในเนื้อสีทำให้สามารถขึ้นเงาได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเคลือบอีก เพียงขัดให้เกิดความร้อนสองรอบแค่นั้นจบสวยเรียบเฉียบเหมือนนางแบบของเรา

 

 

สีสร้างลายเม็ดทราย (WorldPaint StoneFine)  ประเทศแห่งนวัตกรรมและความทันสมัย ญี่ปุ่น ดินแดนที่สามารถรวมศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว การตกแต่งทาสีที่ญี่ปุ่น คงความปราณีตและมีมิติในทุกพื้นที่ของบ้าน หินทราย มีบทบาทสำคัญในการออกแบบของญี่ปุ่น ผนังพ่นทรายเราสามารถหาได้เกือบทุกตึกในญี่ปุ่น การสร้างลายด้วยทรายเคยยาก แต่สำหรับสมัยนี้ หากคุณมีเพียงเวิลด์เพ้นท์ Stone Fine boxset คุณก็สร้างผนังเม็ดทรายได้ทุกพื้นที่ในบ้าน ทนทานดุจหิน สวยงามละเอียดอ่อนแบบทราย คือคอนเซ็ปของสีเวิลด์เพ้นท์ สโตนฟลาย

หกเฉดสียอดนิยมเข้าได้กับทุกสไตล์ในบ้าน ทนทานต่อสภาวะอากาศและความชื้นได้มากกว่าสีถึงสามเท่า นวัตกรรมแห่งเม็ดทราย จากอดีตที่เคยต้องพ่น ตอนนี้เพียงแค่ใช้การฉาบก็สามารถสร้างลายเม็ดทรายได้สวย คมเข้าได้กับทุกพื้นผิว สโตนฟายได้นางแบบโฆษณาอย่างน้องกัส มาโชว์ผลงานสีเม็ดทรายบนกำแพงบ้านของเธอ นวัตกรรมการเคลือบเม็ดทรายบนผิววัสดุนี้ตอบโจทย์การตกแต่งทุกที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีสีแห่งยุคเลยทีเดียว

 

 

สีสร้างลายปูนเปลือย (WorldLoft)  สไตล์การตกแต่ง มรดกสมัยสงครามโลก สไตล์ลอฟท์กับสีเวิลด์ลอฟท์ เนื่องจากสมัยสงครามในอเมริกาชาวบ้านต้องอยู่อาศัยตามโรงงานเก่าๆเพื่อหลบภัยสงคราม ภาพถ่ายในสมัยนั้นทำให้เกิดการตกแต่งที่อยู่อาศัยแนวโรงงาน ที่ออกทึมๆเหล็กๆ และง่ายๆ นั้นคือสไตล์ลอฟที่เข้ากับอะไรก็ได้ในบ้าน งานนี้ได้น้องกล้วย mcสุดสวยมาซ่อมผนังบ้านของเธอที่ทำลอฟอยู่แล้วแต่ไม่สวยและแก้ด้วยสีเวิลด์ลอฟ ใครอยากไปเที่ยวบ้านน้องกล้วยและอีกสามนางแบบสุดเซ็กซี่ อย่าลืมติดตามในช่องยูทูป worldpaint channel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น