สินค้า(หน้าเก่า)

World Skim X 102 ปูนฉาบบาง เวิลด์สกิม พร้อมใช้ สำหรับภายนอกและภายใน

World Skim X 102 ปูนฉาบบาง เวิลด์สกิม พร้อมใช้ สำหรับภายนอกและภายใน เป็นผลิตภัณ์แต่งผิวสูตรผสมเสร็จสำหรับใช้กับพื้นผิวอาคารทั่วไป โดยช่วยให้พื้นผิวผนังเนียนเรียบได้ คุณภาพสูงได้รับการผลิตขึ้นมา สำหรับช่างทาสีโดยเฉพาะ เพื่อใช้ซ่อมแซมและเก็บรายละเอียดพื้นผิวภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นอาคารเก่าหรือใหม่ ก่อนทาสีออกแบบมาเพื่อเติมเต็มรอยต่อ รอยแตกร้าวโดยใช้งานด้วยมือ หรือเครื่องพ่น

World Skim I 101 ปูนฉาบบาง เวิลด์สกิม พร้อมใช้ สำหรับภายใน

World Skim I 101 ปูนฉาบบาง เวิลด์สกิม พร้อมใช้ สำหรับภายใน เป็นผลิตภัณ์แต่งผิวสูตรผสมเสร็จสำหรับใช้กับพื้นผิวอาคารทั่วไป โดยช่วยให้พื้นผิวผนังเนียนเรียบได้ คุณภาพสูงได้รับการผลิตขึ้นมา สำหรับช่างทาสีโดยเฉพาะ เพื่อใช้ซ่อมแซมและเก็บรายละเอียดพื้นผิวภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นอาคารเก่าหรือใหม่ ก่อนทาสีออกแบบมาเพื่อเติมเต็มรอยต่อ รอยแตกร้าวโดยใช้งานด้วยมือ หรือเครื่องพ่น

WorldTone Multi Purpose Primer สีรองพื้นเอนกประสงค์สูตรน้ำชนิดพิเศษ

WorldTone Multi Purpose Primer สีรองพื้นเอนกประสงค์สูตรน้ำชนิดพิเศษ เกรดอัลตร้าพรีเมี่ยม สำหรับทาภายนอกและภายในช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะระหว่างสีทับหน้าและผิวปูนได้ดีเยี่ยม ป้องกันด่างและคราบเกลือได้ดีกว่ารองพื้นทั่วๆไป กลิ่นอ่อนกว่าสูตรน้ำมันจึงปลอดภัยต่อสุขภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมคุณสมบัติพิเศษ 👉ทาทับได้หลังปูนฉาบเสร็จใหม่เพียง 7 วัน 👉ทนความชื้น ป้องกันปัณหาสีโป่งพอง 👉แทรกซึมลึก ยึดเกาะได้ดีเยี่ยม 👉มีเนื้อขาวช่วยให้สีทับหน้าทาขึ้นง่าย 👉ป้องกันคราบเกลือ ทนต่อความเป็นด่างสูง 👉ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ 👉กลิ่นอ่อน ปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

WorldTone World Water Proof 288 ซีเมนต์ทากันซึม ยืดหยุ่น 2 in 1

กันซึม WorldTone World Water Proof 288 ซีเมนต์ทากันซึม ยืดหยุ่น 2 in 1 ระบบถาวร สำหรับใช้กันซึมบนพื้นผิวแทบทุกจุดในอาคาร เช่น หลังคา ด้านหน้าอาคาร ฐานราก ผนัง สระว่ายน้ำ ซุ้มต้นไม้ พื้นห้องน้ำ แท็งก์น้ำ ฯลฯ 👉World Water Proof เป็นระบบกันซึมถาวร ราคาประหยัดสำหรับทุกพื้นผิว 👉สามารถยึดเกาะได้ทั้งพื้นผิวเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผิวคอนกรีต หรือกระเบื้อง 👉World Water Proof มีความยืดหยุ่นตลอดอายุการใช้งาน 👉เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีสภาวะอากาศเปลี่ยนแปลงสูง สามารถทาได้โดยใช้เครื่องพ่นสเปรย์ หรือแปรงและหลังจากแห้งแล้ว ก็สามารถเดินย่ำได้โดยไม่ต้องใช้สิ่งใดมาปิดทับ 👉หลังจากที่ทา World Water Prooft แล้ว จะช่วยให้พื้นผิวทนต่อสารเคมี มลพิษ แสงยูวี

WorldTone Stucco

WorldTone Stucco เป็นสีอะครีลิคผสมผลึกเซรามิกสำหรับงานตกแต่งผนังให้มีมิติ โดดเด่น เรียบหรู(สูตรน้ำ) ช่วยให้บ้านเย็น ทนทานปกป้องผนังอาคาร ใช้ได้ทั้งภายใน ภายนอก เหมาะสำหรับทุกผนัง ไม่ว่าจะเป็น ปูนฉาบ คอนกรีต ผนังอิฐมอญ ผนังอิฐบล็อก ไฟเบอร์ซีเมนต์ ผนังสำเร็จรูปต่าง ๆ 👉เวิลด์โทน สตั๊คโค้ สีสร้างลายสำหรับงานภายนอกและภายใน 👉เป็นวัสดุตกแต่งพื้นผิวพร้อมใช้ชนิดพิเศษ ขัดมันได้ด้วยตัวเอง 👉สร้างลวดลายได้ตามความต้องการ โดยใช้เกียง ใช้งานง่ายเพียงทำ 2 รอบและขัดเงาด้วยเกียงอีก 1 รอบ 👉 ปลอดภัยด้วยมาตรฐานฉลากเขียวจากยุโรป 👉ใช้ในงานตกแต่งพื้นผิวผนังและเพดาน ทั้งภายในและภายนอก 👉ไม่มีกลิ่นฉุน ให้การยึดเกาะสูง แข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นดี 👉ทนต่อสภาวะอากาศ ทนต่อการเกิดเชื้อรา 👉ยึดเกาะได้ดีกับหลากหลายพื้นผิว เช่น ผนังคอนกรีต ปูนฉาบ แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ และยิปซัมบอร์ด 👉ใช้ได้ทั้งผนังปูนใหม่และปูนเก่าที่ทาสีแล้ว

WorldLoft สีปูนเปลือย

WorldLoft สีปูนเปลือย ปูนดิบ ปูนฉาบขัดมัน สำเร็จรูปสูตรน้ำมัน ตกแต่งให้สวยงามเป็นเอกลักษณ์ด้วยคุณสมบัติที่ดี*** 👍ลดปัญหาผนังแตกลายงา เคลือบแล้วป้องกันน้ำซึมเข้า 👍DIY ทำเองได้ ช่างทำง่าย หลากหลายสีให้เลือก 👍ใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้งานต่อได้ 👍ทำงานเสร็จเร็วไว ได้ผนังปูนลอฟท์ ปูนเปลือย ดั่งใจ 👍ทำได้ทั้งภายนอก ภายใน ผนัง พื้น ฝ้า เฟอร์นิเจอร์ 👍ทำได้บนผิว ปูนใหม่ ปูนเก่า ไฟเบอร์ซีเมนต์ ยิปซั่ม ไม้อัด กระจก กระเบื้องเซรามิค ยึดเกาะติดแน่น

WorldTone ALL

WorldTone ALL สีน้ำอะคริลิคอเนกประสงค์ เวิลด์โทน ออล สีน้ำอะคริลิคเเท้ 100% คุณภาพสูง ผสมแม่ สีเกรดพรีเมี่ยม ทาได้ทุกพื้นผิว ใช้งานได้อเนกประสงค์ 7 รูปแบบ บล็อคปูน ไม้ฝาสำเร็จรูป หลังคา ไม้ ตัดขอบผนัง สนามเทนนิส อาคารบ้านเรือน เนื้อสีกึ่งเงายดเกาะเเน่น สวย ทนทาน ไม่ซีดจาง เรียบ เนียนยืดหยุ่น กลบพื้นผิวได้ดีเยี่ยม ต้านทานเชื้อราและตะไคร่น้ำ เช็คล้างออกง่าย เหมาะสำหรับทาภาย นอกและภายใน สามารถใช้ทาได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้สีรองพื้น ดีกว่าสีน้ำอะคริลิคทั่วไปถึง 5 เท่า

WorldTone World Water Proof 288 ซีเมนต์ทากันซึม ยืดหยุ่น 2 in 1

กันซึม WorldTone World Water Proof 288 ซีเมนต์ทากันซึม ยืดหยุ่น 2 in 1 ระบบถาวร สำหรับใช้กันซึมบนพื้นผิวแทบทุกจุดในอาคาร เช่น หลังคา ด้านหน้าอาคาร ฐานราก ผนัง สระว่ายน้ำ ซุ้มต้นไม้ พื้นห้องน้ำ แท็งก์น้ำ ฯลฯ 👉World Water Proof เป็นระบบกันซึมถาวร ราคาประหยัดสำหรับทุกพื้นผิว 👉สามารถยึดเกาะได้ทั้งพื้นผิวเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผิวคอนกรีต หรือกระเบื้อง 👉World Water Proof มีความยืดหยุ่นตลอดอายุการใช้งาน 👉เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีสภาวะอากาศเปลี่ยนแปลงสูง สามารถทาได้โดยใช้เครื่องพ่นสเปรย์ หรือแปรงและหลังจากแห้งแล้ว ก็สามารถเดินย่ำได้โดยไม่ต้องใช้สิ่งใดมาปิดทับ 👉หลังจากที่ทา World Water Prooft แล้ว จะช่วยให้พื้นผิวทนต่อสารเคมี มลพิษ แสงยูวี

WorldTone สีน้ำอะครีลิคสำหรับภายใน

สีน้ำอะครีลิค เวิลด์โทน สำหรับภายใน เป็นสีน้ำอะครีลิคคุณภาพสูง สีสวยเนียนให้ฟิล์มสว่างสดใสขึ้น ยึดเกาะแน่น พร้อมคุณสมบัติในการ ต่อต้านเชื้อราได้ดีเป็นพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทาภายในบ้านและอาคาร ปลอดภัเพราะไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท

WorldTone สีน้ำอะครีลิคสำหรับภายนอก

สีน้ำอะครีลิค เวิลด์โทน สำหรับภายนอก เป็นสีน้ำอะครีลิคคุณภาพสูง สีสวยเนียนให้ฟิล์มสว่างสดใสขึ้น ยึดเกาะแน่น พร้อมคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อราและตะไคร่น้ำได้ดีเป็นพิเศษ ปลอดภัยเพราะไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท

WorldTone สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง เวิลด์โทน

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง เวิลด์โทน เป็นสีรองพื้นชนิดอะครีลิคพิเศษสำหรับทาบนพื้นปูนใหม่ มีความทนทานต่อฤทธิ์ุด่างได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับทาบนพื้น บนผนังปูนใหม่ ทั้งภายในและภายนอกบ้านและอาคาร ให้การยึดเกาะกับพื้นผิวที่ยังไม่ผ่านการทาสีได้เป็นอย่างดี และเพิ่มประสิทธิภาพ การยึดเกาะให้สีทับหน้า ดียิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อรา ปลอดภัยเพราะไม่ผสมสารปรอทและสารตะกั่ว

WorldTone Sealer Clear สีรองพื้นปูนเก่า

สีรองพื้นปูนเก่าชนิดพิเศษ สำหรับทาทับบนผิวคอนกรีตที่มีสภาพเป็นฝุ่น เพื่อเสริมการ ยึดเกาะของสีทับหน้า ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยไม่ต้องเจือจาง ควรคนสีให้เข้ากันก่อนใช้ ทุกครั้ง พื้นผิวที่ทาต้องสะอาด ควรกำจัดฝุ่นบนผนังออกจนเหลือน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ควรทาด้วย แปรง เพื่อให้ผนังสามารถดูดซึมสีรองพื้นได้ทั่วถึง

World Tone Acrylic Gold Water Base สีน้ำอะครีลิคทองคำ G99

สีน้ำอะคริลิคทองคำ G99 ผลิตจากอะคริลิคแท้ 100% ผสมผงทองคำพิเศษ ให้สีทองสวย เปล่งปลั่ง ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ยึดเกาะพื้นผิววัสดุได้ดีเยี่ยม ทนแดด ทนฝน ใช้ทาได้ทุกพื้นผิว ปูน ไม้ กระเบื้อง ซีเมนต์

WorldTone High Gloss Enamel สีน้ำมัน เวิลด์โทน

สีน้ำมัน เวิลด์โทน (ชนิดเงา) เป็นสีเคลือบเงาคุณภาพสูงที่สามารถใช้สำหรับทาภายนอกและภายใน ทั้งงานไม้ โลหะหรือพื้นคอนกรีต ที่ได้รองพื้นไว้ถูกต้องแล้ว

WorldTone สีเคลือบด้าน

สีน้ำมัน เวิลด์โทน (ชนิดด้าน) เป็นสีเคลือบด้านคุณภาพสูงที่สามารถใช้สำหรับทาภายนอกและภายใน ทั้งงานไม้ โลหะหรือพื้นคอนกรีต ที่ได้รองพื้นไว้ถูกต้องแล้ว

WorldTone Red Oxide Primer สีรองพื้นกันสนิมแดง

เป็นสีรองพื้นกันสนิม แดง ที่ผลิตจากสารเรซิ่นและเรดอ๊อกไซด์คุณภาพพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิมได้ดีเยี่ยม และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบน พื้นผิวโลหะและสีทับหน้าได้ดียิ่งขึ้น

WorldTone Oil Primer Gray สีรองพื้นกันสนิมเทา

เป็นสีรองพื้นกันสนิม ส้ม ที่ผลิตจากสารเรซิ่นและเรดอ๊อกไซด์คุณภาพพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิมได้ดีเยี่ยม และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบน พื้นผิวโลหะและสีทับหน้าได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งรองพื้นกันสนิม สีเทา

WorldTone Oil Primer Orange สีรองพื้นกันสนิมส้ม

เป็นสีรองพื้นกันสนิม ส้ม ที่ผลิตจากสารเรซิ่นและเรดอ๊อกไซด์คุณภาพพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิมได้ดีเยี่ยม และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบน พื้นผิวโลหะและสีทับหน้าได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งรองพื้นกันสนิม สีส้ม

น้ำยาเคลือบเงาใสกันน้ำ WT-100

น้ำยาเคลือบเงาใสกันน้ำ WT-100 ของ World Tone ผลิตจากอะคริลิคคุณภาพสูง มี คุณสมบัติให้การยึดเกาะได้ดี ฟิล์มไม่เหลืองตัว เงางามสูง ทนต่อดินฟ้าอากาศ เหมาะสำหรับพื้นผิว หินกาบ หินล้าง อิฐธรรมชาติ อิฐโชว์ ซีเมนต์ ไม้ กระเบื้องดินเผา คอนกรีต ไม้เทียม(ไฟเบอร์ซีเมนต์) หรือทาเคลือบบนสีน้ำอะคริลิค เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน

WorldTone Thinner 3A 100%

ทินเนอร์ เวิลด์โทน AAA 100% ประกอบด้วยสารเคมีโซลเว้นท์ประเภทไฮโดรคาร์บอน เช่น คีโทน อะซิเดท และเอสเทอร์ เป็นสารละลายสามารถใช้ปรับความหนืดสี และใช้ล้างเครื่องมือเครื่อง ใช้ เช่น แปรงทาสี เครื่องพ่นสี

WorldTone น้ำมันสนเชียงใหม่

น้ำมันสนเชียงใหม่ ชื่อทางเคมี ไฮโดรคาร์บอนด์ โซลเวนท์ ใช้เป็นตัวทำละลายสำหรับ สีน้ำมัน และงานอุตสาหกรรม

WorldTone น้ำมันซักแห้ง

น้ำมันซักแห้ง ชื่อทางเคมี ไฮโดรคาร์บอนด์ โซลเวนท์ ใช้เป็นตัวทำละลายสำหรับสีน้ำมัน และงานอุตสาหกรรม

WorldTone WorldShield สีน้ำพรีเมี่ยมอะครีลิค ชนิดกึ่งเงาพิเศษ

สีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ชนิดกึ่งเงาพิเศษ เวิลด์โทน เวิลด์ชิลด์ สำหรับภายนอกและภายใน ผลิตจากอะครีลิคโพลิเมอร์ชนิดพิเศษ และผงสีคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยีเพื่อการปกป้องพื้นผิวของผนังบ้าน และอาคารทั้งภายนอกและภายในอาคาร มั่นใจด้วยคุณภาพที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)พร้อมคุณสมบัติที่เหนือกว่าอาทิ สีสวยเนียน ยึดเกาะแน่น น้ำไม่เกาะ ทนต่อรังสี UV ป้องกันเชื้อรา เช็ดคราบออกง่าย ปราศจากสารปรอทและสารตะกั่ว ทาได้พื้นที่มาก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

WorldTone WorldShield สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ

สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ เวิลด์โทน เวิลด์ชิลด์ ทำจากอะคริลิคเรซิ่นสังเคราะห์มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสีรองพื้นที่ใช้ทาบนพื้นผิวปูนเก่าโดยเฉพาะ ที่มีสภาพสีเก่าหลุดล่อน หรือเสื่อมสภาพเป็นฝุ่นชอล์ค โดยทำหน้าที่เป็นตัวประสานให้ยึดแน่นกับพื้นปูน เพิ่มการยึดเกาะของสีทับหน้าได้ดีเยี่ยมมีประสิทธิภาพ สูงในการต่อต้านเชื้อราและตะไคร่น้ำ ไม่ผสมสารตะถั่วและสารปรอท

WorldTone WorldShield สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง เวิลด์โทน เวิลด์ชิลด์ เป็นสีรองพื้นชนิดอะครีลิคพิเศษสำหรับทาบนพื้นปูนใหม่ มีความทนทานต่อฤทธิ์ุด่างได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับทาบนพื้น บนผนังปูนใหม่ ทั้งภายในและภายนอกบ้านและอาคาร ให้การยึดเกาะกับพื้นผิวที่ยังไม่ผ่านการทาสีได้เป็นอย่างดี และเพิ่มประสิทธิภาพ การยึดเกาะให้สีทับหน้า ดียิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อรา ปลอดภัยเพราะไม่ผสมสารปรอทและสารตะกั่ว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Nuso Poli Shield สีน้ำอะคริลิคพรีเมี่ยม

สีน้ำอะคริลิคเกรดพรีเมี่ยม นูโซ่ โพลิชิลด์ เป็นสีน้ำอะคริลิคชนิดกึ่งเงาคุณภาพดีเยี่ยม ฟิล์มสีสวยเนียนน้ำไม่เกาะ และสามารถเช็คคราบสกปรกออกง่าย มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้าน เชื้อราและตะไคร่น้ำ ทนทานต่อฤทธิ์ด่าง และสภาพอากาศเมืองร้อนที่มีความชื้นสัมพัทธ์สูงได้ดีเป็น พิเศษให้การยึดเกาะติดแน่นกับผิวปูน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทาทั้งภายนอกและภายในอาคาร ปลอดภัย เพราะไม่ผสมสารตะถั่วและสารปรอท

Nuso Poli Shield สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง นูโซ โพลิชิลด์ เป็นสีรองพื้นชนิดอะคริลิคพิเศษสำหรับทาบนพื้น ผิวปูนใหม่ ซึ่งมีความทนทานต่อฤทธิ์ด่างได้ดีเยี่ยม ให้การยึดเกาะกับพื้นผิวที่ยังไม่ผ่านการทาสีได้เป็น อย่างดี มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านเชื้อราและตะไคร่น้ำ ไม่ผสมสารตะถั่วและสารปรอท

Nuso Poli Shield สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ

สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ นูโซ โพลิชิลด์ ทำจากอะคริลิคเรซิ่นสังเคราะห์มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นสีรองพื้นที่ใช้ทาบนพื้นผิวปูนเก่าโดยเฉพาะ ที่มีสภาพสีเก่าหลุดล่อน หรือเสื่อมสภาพเป็นฝุ่นชอล์ค โดยทำหน้าที่เป็นตัวประสานให้ยึดแน่นกับพื้นปูน เพิ่มการยึดเกาะของสีทับหน้าได้ดีเยี่ยมมีประสิทธิภาพ สูงในการต่อต้านเชื้อราและตะไคร่น้ำ ไม่ผสมสารตะถั่วและสารปรอท

Nusoสีน้ำอะคริลิค

สีน้ำอะคริลิคทาภายนอกภายใน นูโซ่ เป็นสีน้ำอะคริลิคชนิดพิเศษ ซึ่งผ่านการพัฒนาให้ เหมาะสมกับการทาตกแต่งภายนอกและภายในอาคาร ปราศจากสารปรอทและสารตะถั่ว คงทนต่อทุก สภาวะอากาศและต้านทานเชื้อราได้เป็นอย่างดี ทาได้พื้นที่มาก ลื่นแปรง มีความคงทน สวยงามยาวนาน

Nuso สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง นูโซ่ ผลิตจากสารอะคริลิคเรซิ่นคุณภาพสูง ปราศจากสารปรอท และสารตะถั่ว เนื้อสีมาก ทาง่าย ไม่ดึงเเปรง มีคุณสมบัติในการป้องกันความเป็นด่างจากพื้นผิวปูนฉาบ จึงทนต่อการกัดกร่อนและสามารถต้านทานเชื้อราได้ดี ช่วยให้สีทับหน้าไม่เกิดเป็นรอยด่าง ป้องกันการ หลุดล่อน หรือเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันสมควร ช่วยเสริมสร้างการยึดเกาะของสีทับหน้ากับพื้นผิว สามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร

Nuso สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ

สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ นูโซ่ เป็นสีรองพื้นที่ผลิตจากอะคริลิคเรซิ่นชนิดพิเศษที่ใช้น้ำเป็น ตัวทำละลาย กลิ่นไม่ฉุนและปลอดภัยมากขึ้น เหมาะสำหรับทาบนพื้นผิวปูนเก่าที่สีเสื่อมสภาพ โดยมี คุณสมบัติสามารถซึมลงสู่พื้นผิวได้ดีมาก เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าสีรองพื้นทั่วไป จึงช่วย ประสานคราบฝุ่นที่หลงเหลืออยู่หลังจาการทำความสะอาดให้เกาะยึดกับพื้นผิว และยังช่วยผนึกฟิล์ม สีเก่าให้ติดเเน่นกับผนังเดิม ทำให้สีที่ทาชั้นต่อไปสามารถยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยัง สามารถทนทานต่อความเป้นด่างของปูนได้อย่างดีเยี่ยม

Nuso Oil Primer Gray สีรองพื้นกันสนิมเทา

สีรองพื้นกันสนิมเทา นูโซ่ เป็นสีรองพื้นกันสนิมที่ใช้ได้ดีกับพื้นผิวโลหะและเหล็กทั่วไป เช่น ราวเหล็ก ประตูเหล็ก ซี่กรงหน้าต่าง เครื่องจักร โครงหลังคา เป็นต้น ควรคนสีให้เข้ากันก่อน ใช้ เมื่อต้องการผสมให้เจือจางใช้ ทินเนอร์ หรือไวท์สปิริต มีให้เลือกทั้ง สีแดง สีส้ม สีเทา

Nuso Red Oxide Primer สีรองพื้นกันสนิมแดง

สีรองพื้นกันสนิมแดง นูโซ่ เป็นสีรองพื้นกันสนิมที่ใช้ได้ดีกับพื้นผิวโลหะและเหล็กทั่วไป เช่น ราวเหล็ก ประตูเหล็ก ซี่กรงหน้าต่าง เครื่องจักร โครงหลังคา เป็นต้น ควรคนสีให้เข้ากันก่อน ใช้ เมื่อต้องการผสมให้เจือจางใช้ ทินเนอร์ หรือไวท์สปิริต มีให้เลือกทั้ง สีแดง สีส้ม สีเทา

Nuso สีน้ำมัน

สีน้ำมัน นูโซ่ เป็นสีน้ำมันคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมของสารตะถั่วและสารปรอท เหมาะ สำหรับงานโลหะและงานไม้ทุกชนิดใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน