• Worldpaint Channel

  ปูนเปลือย ปูนลอฟท์ WorldLoft เวิลด์ลอฟท์ ปูนฉาบขัดมันสำเร็จรูป

                         WorldPaint StoneFine สีสร้างลายสีเม็ดทราย สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมใหม่ เป็นนวัตกรรมสีสำหรับตกแต่งใหม่ล่าสุดของเวิลด์เพ้นท์ สร้างสีสันให้ผนังบ้านด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ไม่ต้องพ่น เกิดเป็นลวดลายสวยงาม โดดเด่น ให้ผนังเกิด texture แตกต่างจากสีทาบ้านทั่วไป แปลกใหม่ ที่สำคัญผนังจะไร้รอยต่อ ยึดเกาะแน่น ทนทานปกป้องผนังอาคาร ใช้ได้ทั้งภายใน ภายนอก เหมาะสำหรับทุกผนัง ทนกว่าสีทั่วไป 2 เท่า เช็ดล้างทำความสะอาดได้ 

   

  WorldLoft │ สีสร้างลาย สีปูนเปลือย สีปูนลอฟท์ เวิลด์ลอฟท์แก้ได้ทุกงานลอฟท์

                       WorldLoft สีสร้างลาย สีปูนลอฟท์ สไตล์คนไทย ด้วยนวัตกรรมใหม่ เปิดฝาใช้งานได้ทันที เปลี่ยนผนังธรรมดาให้เป็นผนังลอฟท์ หรือ แก้ผนังลอฟท์เก่า เป็นสูตรน้ำมัน สามารถฉาบผนังและพื้นปูนเปลือยขัดมันหรือตกแต่งผิวพื้น เพื่อความสวยงาม ใช้งานง่าย ไม่แตกร้าว งานเสร็จเร็วภายในหนึ่งวัน แห้งเร็วภายใน 1 ชม. ไม่ต้องใช้รองพื้น ลวดลายชัดเจน กันเชื้อรา ตะไคร่น้ำ และไรฝุ่น ฉาบทับ บนพื้นผิวที่เรียบ และแห้ง เช่นผนังปูนฉาบ ผนังปูนทาสี ยิปซั่ม ไม้ฝา สมาร์ทบอร์ด ไม้ กระจก กระเบื้อง มิติใหม่สีสร้างลายของเวิลด์เพ้นท์

  WorldPaint Stucco │ สีสร้างลาย สีขัดมัน สไตล์อิตาลี

  WorldPaint Stucco สีสร้างลายขัดมัน สไตล์อิตาลี ด้วยนวัตกรรมใหม่ เป็นนวัตกรรมสีสำหรับตกแต่งภายใน ใหม่ล่าสุดของเวิลด์เพ้นท์ นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี สร้างสีสันให้ผนังบ้านด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เกิดเป็นลวดลายสวยงาม โดดเด่น ให้ผนังเกิด texture แตกต่างจากสีทาบ้านทั่วไป แปลกใหม่ เหมือนติด Wallpaper ที่สำคัญผนังจะไร้รอยต่อ ยึดเกาะแน่น ทนทานปกป้องผนังอาคาร ใช้ได้ทั้งภายใน ภายนอก เหมาะสำหรับทุกผนัง

  WorldPaint Stone Fine │เวิลด์เพ้นท์ สีสร้างลายเม็ดทราย ฉาบง่ายไม่ต้องพ่น

                  สีทรายล้าง WorldPaint Stone Fine ฉาบง่ายไม่ต้องพ่น สีเคลือบลวดลายเลียนแบบหิน สามารถนำมาใช้แทนหินอ่อน หรือหินแกลนิตได้อย่างลงตัวโดยมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย – สวยงาม เป็นสีทาบ้านที่ดูเหมือนหินธรรมชาติ – ทนทานกว่าสีทั่วไป – เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย – ป้องกันน้ำซึมผนัง ระบายความชื้นได้ ไม่ทำให้ผนังพอง – ป้องกันรอยแตกร้าว เพราะมีความยืดหยุ่นสูง
   
    

  WorldPaint Marble │ สีสร้างลายหินอ่อน สไตล์สเปน เวิลด์เพ้นท์มาร์เบิล

                WorldPaint Marble สีสร้างลายหินอ่อน สไตล์สเปน ด้วยนวัตกรรมใหม่ สามารถสร้างลวดลายหินอ่อนบนผนังของคุณเองได้ ความแตกต่างด้วยลวดลายอย่างมืออาชีพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ ไม่ยุ่งยาก กลิ่นไม่แรง มีเวลาจำกัด งบน้อย ทาเสร็จเข้าอยู่ได้ทันทีไม่ต้องรอ มิติใหม่สีสร้างลาย

 • WorldPaint Stucco

                  เปลี่ยนบรรยากาศผนังห้องแบบเดิมๆให้มีลูกเล่น สนุกสนานตามสไตล์ที่ชอบ ด้วยการทาผนังแบบใหม่ โดยวิธีการฉาบสีสร้างลาย จะทำให้ผนังดูดีมีมิติมากกว่าการทาสีแบบเดิมๆ สีสร้างลายขัดมันสำเร็จรูป แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านทางตอนใต้แห่งดินแดนรองเท้าบูท เวิลด์เพ้นท์ สตัคโคเป็นสร้างลายขัดมันได้ด้วยตนเองไม่ต้องเคลือบได้เฉดสีที่สด เงา ไร้กลิ่น และสามารถผสมได้หลากหลายเฉด ที่จะได้ผนังสีขาว เทา ซึ่งลูกเล่นของเวิลด์เพ้นท์ สตัคโค สารมารถทำตามสไตล์ความชอบของคนทำและผู้อยู่อาศัยได้ อยากได้ผนังด้านแบบมีมิติ หรืออยากได้แบบผนังเงาให้บ้านดูสนุกสนานหลายๆแบบ เงา ด้านสลับกันก็สามารถทำได้ ผสมผสานคู่สีและลวดลายที่โดดเด่นได้หลากหลาย เพื่อการสร้างสรรค์ผนังห้องที่สวยงามในแบบของคุณเอง ในแบบสีขัดมัน สไตล์อิตาลี มีความสนุกสนาน  เนตรมิตบ้านสวยด้วยฝีมือคุณเอง
 • โครงการ Good quality mechanic by Worldpaint X สีรุ่งรวี

            ภาพบรรยากาศการอบรมมาแชร์ให้ดูกัน ช่างที่มาอบรมยังแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างสนุกสนาน ได้ทั้งความรู้เรื่องของสีเวิลล์เพ้นท์ และเทคนิคการทาสี ต้องขอขอบคุณช่างสีทุกท่านที่สนใจโครงการนี้นะคะหากใครที่พลาดอบรมครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจไปนะคะ รอติดตามโครงการดี ๆ ครั้งต่อไปจากเวิลด์เพ้นท์ ได้เลยนะคะ…แล้วพบกันใหม่ค่ะ

 • INC อาสา ประจำปีการศึกษา 2559

              บจก.เวิลด์เพ้นท์ ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ สี #WorldTone และสี #Nuso โครงการ “INC อาสาประจำปีการศึกษา 2559” เพื่อให้น้องๆภาควิชาวิศวกรรมระบบควบคุมและเครื่องมือวัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำไปทาสีกำเเพงโรงเรียน ทาสีบริเวณที่แปรงฟันของนักเรียน และทาสีพื้นลานสร้างสนามBBL เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนของนักเรียนในโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านหมูสี จังหวัด นครราชสีมา เมื่อวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2560  ทางบจก.เวิลด์เพ้นท์ ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมแบบนี้ตลอดไปนะคะ

 • งานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ฤดูกาล 2017

                     คุณเกียรติยศ วงศ์กิตติชัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์เพ้นท์ จำกัด Worldpaint ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร แอร์ฟอร์ซ์ เซ็นทรัล เอฟซี (อินทรีทัพฟ้า) ฤดูกาล 2017 ในฐานะสปอนเซอร์ผู้ให้การสนับสนุนสีเวิลด์โทน #WorldTone และสีนูโซ่ #Nuso เพื่อใช้ในการทาสีทะนุบำรุงและตกแต่งสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ซึ่งเป็นสนามเเข่งขันเหย้าของสโมสรฯ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. ณ เซ็นทรัล เวสต์เกท โดยมีพล.อ.อ.อมฤต จารยะพันธ์ ประธานสโมสรกิตติมศักดิ์, พล.อ.อ.ยุทธนา สุกุมลจันทร์ ประธานที่ปรึกษา, พล.อ.อ.วัธน มณีนัย ที่ปรึกษาสโมสร, พล.อ.ท.จิรวัฒน์ มูลศาสตร์ ประธานสโมสร, นายพีรพล นุชนาฎ ประธานบริษัทแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ดจำกัดและนายศรัณย์ สันติพัฒนาชัย ซีอีโอสโมสร
  พร้อมด้วยสปอนเซอร์หลักๆอย่าง บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล CentralPlaza WestGate , บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ไทยเบฟเวอเรจ , บริษัท เอวีเอ แซทคอม , บริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ Chang World , บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด Huawei Mobile , บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด AirAsia และ บริษัท กีล่า สปอร์ต จำกัด Kela Thailand ร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้

 • แบบห้องตัวอย่างสีสร้างลาย

  แบบห้องตัวอย่างสีสร้างลาย

                สีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์  อยากให้ทุกคน สนุกกับการ Work from Home  โดยไอเดียของคนรุ่นใหม่ ทำให้บ้านที่เคยเป็นเพียงที่นอน กลับกลายเป็นออฟฟิศที่ต้องอยู่ ต้องใช้ทั้งวันและทั้งคืน จึงทำให้มีกระแสการตกแต่งบ้านในสไตล์ของเจ้าของมาแรงและมีมิติมากกว่าแค่ผนังสีเทาหรือสีครีม

                เวิลด์เพ้นท์ รวบรวมแบบห้องสีสร้างลาย ให้ทุกคน WFH อย่างสนุก D.I.Y ตามสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเรา กับ 4 สี 4ไตล์

                เพื่อไอเดียในการปรับสีผนังห้อง และออกแบบตกแต่งห้องทำงานของตัวเองให้ออกมาสวย พร้อมการทำงานที่บ้านแบบมีความสุข เราไปดูไอเดียแต่ง WFH อยู่บ้านก็สนุกได้เหมือนออกไปทำงานไม่มีเบื่อ 4 สี 4 ไตล์ห้อง

  1.WorldPaint Stone Fine

  1.WorldPint Stone Fine

               มุมทำงานเล็กๆในห้อง แต่งผนังด้วยสีสร้างลาย WorldPaint Stone Fine ทำให้บรรยากาศในการทำงานผ่อนคลายสบายตาเมือเครียดๆกับงานมองผนังที่สวยมีมิติ Textune เหมือนได้อยู่ญี่ปุ่น พร้อมหาโคมไฟแสงวอร์มไวท์มาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศแสงเข้มที่ดูเคร่งเครียดให้เป็นแสงอ่อน ๆ เปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสบาย ๆ น่าทำงานยิ่งขึ้น

  2.WorldPint Stucco

           เพิ่มความสนุกสนานให้กับการทำงาน ด้วยผนังWorldPaint Stucco สีสร้างลายขัดมันสไตล์อิตาลี และเพิ่มเติมความสดชื่นจากสีสันของธรรมชาติกันด้วยแจกันดอกไม้สด บรรดาสีสันและกลิ่นหอม ๆ ของดอกไม้จะช่วยผ่อนคลายความเครียดให้เราได้เป็นอย่างดี

 • บทความ 4 สีสร้างลาย

  สีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์

            สีสร้างลายเวิลด์เพ้นท์  ได้พัฒนาจากสมัยก่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่สวยงามขึ้น มีให้เลือกมากขึ้น สามารถทำเองได้ง่าย  จึงทำให้มีกระแสการตกแต่งบ้านในสไตล์ของเจ้าของมาแรงและมีมิติมากกว่าแค่ผนังสีเรียบๆ และแฝงไปด้วยศิลปะการออกแบบชั้นเยี่ยม

  การทำสีสร้างลายนั้น เคยต้องใช้อุปกรณ์ยุ่งยาก และมีข้อจำกัดเยอะ เช่น ลูกกลิ้งที่แพงและสร้างได้ลายเดียว เครื่องพ่นสีที่ต้องมีปั๊มลม แต่ปัจจุบันนวัตกรรมสีสร้างลาย ได้เปลี่ยนทุกอย่างให้ง่ายขึ้น สีเวิลด์เพ้นท์​ เป็นผู้นำด้านสีสร้างลายของไทย สินค้าสร้างลายหลักคือ เวิลด์ลอฟ สีปูนเปลือย สีปูนลอฟ อันดับหนึ่งในประเทศ และยังส่งออกไปขายถึงมาเลเซีย ลาวและพม่า ปีนี้สีเวิลด์เพ้นท์ ได้นำนวัตกรรมสีจากยุโรปเข้ามาพัฒนาโดยคนไทย สร้างสรรค์สีสร้างลายแนวใหม่มาทั้งหมด 4 แบบ 4 สไตล์ เน้นทำง่าย ทำสวยและปลอดภัยไร้กลิ่น คือคอนเซปในปีนี้ เนื่องจาก เทรนการอยู่บ้านกำลังมา นอกจากรถยนต์ที่แสดงเอกลักษณ์ของผู้ขับขี่ บ้านก็เป็นเอกลักษณ์แสดงตัวตนของผู้อยู่อาศัย ลวดลายและเฉดสีบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณและเกื้อหนุนเรื่องดวงชะตา สี่สไตล์

  สีสร้างลายขัดมันสไตล์อิตาลี (WorldPaint Stucco)

                  สีสร้างลายขัดมันสไตล์อิตาลี (WorldPaint Stuccoสีเวิลด์เพ้นท์สตัคโค้ สไตล์อิตาเลี่ยน สีสร้างลายขัดมันสำเร็จรูป แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านทางตอนใต้แห่งดินแดนรองเท้าบูท เวิลด์เพ้นท์ สตัคโคเป็นสร้างลายขัดมันได้ด้วยตนเองไม่ต้องเคลือบได้เฉดสีที่สด เงา ไร้กลิ่น และสามารถผสมได้หลากหลายเฉด ไร้ข้อจำกัด สตัคโค้ Boxset เราได้น้องเบลล่า มาเปิดกล่องของเรา ลูกเสี้ยวยุโรปคนนี้ได้ลองทำสีสตัคโค้ของเวิลด์เพ้นท์ น้องกระซิบมาว่า คิดถึงบ้านของคุณพ่อซึ่งจะมีสีแบบนี้ในทุกพื้นที่ในบ้าน นวัตกรรมการใส่เซรามิกเข้าไปในเนื้อสีทำให้สามารถขึ้นเงาได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเคลือบอีก เพียงขัดให้เกิดความร้อนสองรอบแค่นั้นจบสวยเรียบเฉียบเหมือนนางแบบของเรา

  สีสร้างลายเม็ดทราย(WorldPaint)

                สีสร้างลายเม็ดทราย (WorldPaint StoneFine)  ประเทศแห่งนวัตกรรมและความทันสมัย ญี่ปุ่น ดินแดนที่สามารถรวมศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว การตกแต่งทาสีที่ญี่ปุ่น คงความปราณีตและมีมิติในทุกพื้นที่ของบ้าน หินทราย มีบทบาทสำคัญในการออกแบบของญี่ปุ่น ผนังพ่นทรายเราสามารถหาได้เกือบทุกตึกในญี่ปุ่น การสร้างลายด้วยทรายเคยยาก แต่สำหรับสมัยนี้ หากคุณมีเพียงเวิลด์เพ้นท์ Stone Fine boxset คุณก็สร้างผนังเม็ดทรายได้ทุกพื้นที่ในบ้าน ทนทานดุจหิน สวยงามละเอียดอ่อนแบบทราย คือคอนเซ็ปของสีเวิลด์เพ้นท์ สโตนฟลาย

               หกเฉดสียอดนิยมเข้าได้กับทุกสไตล์ในบ้าน ทนทานต่อสภาวะอากาศและความชื้นได้มากกว่าสีถึงสามเท่า นวัตกรรมแห่งเม็ดทราย จากอดีตที่เคยต้องพ่น ตอนนี้เพียงแค่ใช้การฉาบก็สามารถสร้างลายเม็ดทรายได้สวย คมเข้าได้กับทุกพื้นผิว สโตนฟายได้นางแบบโฆษณาอย่างน้องกัส มาโชว์ผลงานสีเม็ดทรายบนกำแพงบ้านของเธอ นวัตกรรมการเคลือบเม็ดทรายบนผิววัสดุนี้ตอบโจทย์การตกแต่งทุกที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีสีแห่งยุคเลยทีเดียว

  สีสร้างลายปูนเปลีอย(WorldLoft)

                สีสร้างลายปูนเปลือย (WorldLoft)  สไตล์การตกแต่ง มรดกสมัยสงครามโลก สไตล์ลอฟท์กับสีเวิลด์ลอฟท์ เนื่องจากสมัยสงครามในอเมริกาชาวบ้านต้องอยู่อาศัยตามโรงงานเก่าๆเพื่อหลบภัยสงคราม ภาพถ่ายในสมัยนั้นทำให้เกิดการตกแต่งที่อยู่อาศัยแนวโรงงาน ที่ออกทึมๆเหล็กๆ และง่ายๆ นั้นคือสไตล์ลอฟที่เข้ากับอะไรก็ได้ในบ้าน งานนี้ได้น้องกล้วย mcสุดสวยมาซ่อมผนังบ้านของเธอที่ทำลอฟอยู่แล้วแต่ไม่สวยและแก้ด้วยสีเวิลด์ลอฟ ใครอยากไปเที่ยวบ้านน้องกล้วยและอีกสามนางแบบสุดเซ็กซี่ อย่าลืมติดตามในช่องยูทูป worldpaint channel

 • สีสร้างลาย

  WorldLoft

               worldLoft เป็นการผสมผสานไอเดีย ผนังปูนเปลือยสไตล์คนไทยกับ สไตล์industrial loft เนื่องจากสมัยสงครามในอเมริกาชาวบ้านต้องอยู่อาศัยตามโรงงานเก่าๆเพื่อหลบภัยสงคราม ภาพถ่ายในสมัยนั้นทำให้เกิดการตกแต่งที่อยู่อาศัยแนวโรงงาน ที่ออกทึมๆเหล็กๆ และง่ายๆ นั้นคือสไตล์ลอฟที่เข้ากับอะไรก็ได้ในบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไป ทำให้มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ เวิลด์เพ้นท์ลอฟท์ ดิบ เท่ ได้แบบง่ายๆ สำหรับการทำสไตล์ลอฟท์ในบ้าน เนื่องจากบ้านในไทยส่วนใหญ่จะได้รับการตกแต่งงานฝ้าเพดาน ผนัง มาหมดแล้ว การทำแนวลอฟท์ในบ้านไทยจึงเป็นการบิ้วความรู้สึกให้ดิบมาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ยู่อาศัย โดยสีต้องสวย ทำง่าย และเข้าอยู่ได้รวดเร็ว

           WorldLoft ของเราจึงได้ตอบโจทย์ ลูกค้าทุกกลุ่มที่ชอบในสไตล์ลอฟท์ ว่าเจ้าของบ้านต้องการ ผนังที่สวย ทน ใช้งานง่ายเปิดแกลลอนพร้อมใช้งานได้ทันที  ไม่แตกร้าว ใช้ได้ทั้งภายนอกภายใน ใและที่สำคัญต้องเสร็จงานไว 

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

 • Elementor #337

  World Skim X102 ปูนฉาบบาง เวิลด์สกิม พร้อมใช้ สำหรับภายนอกและภายใน เป็นผลิตภัณ์แต่งผิวสูตรผสมเสร็จสำหรับใช้กับพื้นผิวอาคารทั่วไป โดยช่วยให้พื้นผิวผนังเนียนเรียบได้ คุณภาพสูงได้รับการผลิตขึ้นมา สำหรับช่างทาสีโดยเฉพาะ เพื่อใช้ซ่อมแซมและเก็บรายละเอียดพื้นผิวภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นอาคารเก่าหรือใหม่ ก่อนทาสีออกแบบมาเพื่อเติมเต็มรอยต่อ รอยแตกร้าวโดยใช้งานด้วยมือ หรือเครื่องพ่น